Thư ngỏ!

Kính gửi Quý khách hàng!

Trước tiên, Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Một Thành Viên Viễn Thông Quốc Tế FPT xin gửi tới Quý khách lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất!

Hiện nay lưu trữ dữ liệu trên internet là dịch vụ rất phổ biến với tất cả mọi người đặc biệt với các doanh nghiệp đang cần một nơi lưu trữ dữ liệu của mình tại một nơi đảm bảo , uy tín và chất lượng.

Bên cạnh các nhà cung cấp dịch vụ quốc tế hiện nay, với mong muốn tạo ra một sản phẩm vừa đáp ứng được yều cầu bảo mật, an toàn vừa đảm bảo được tính sẵn sàng với đội ngũ hỗ trợ trực tiếp tại Việt Nam(24*7) và được pháp luật Việt Nam bảo vệ, FPT đã  nghiên cứu và đưa ra sản phẩm Fdrive tới đông đảo quý khách hàng.

Sử dụng công nghệ của NEXT CLOUD, công nghệ đang được coi là xu hướng của Thế giới Fdrive như một ngôi nhà an toàn cho tất cả dữ liệu của bạn.

Fdrive cam kết với các tính năng nổi bật như :

  • Giải pháp tự lưu trữ - Bạn có thể kiểm soát Fdrive gần như mọi nơi - nhà riêng hoặc văn phòng, trung tâm dữ liệu hoặc nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ. Nó cho bạn toàn quyền kiểm soát việc lưu trữ dữ liệu.
  • Tính năng chia sẻ - Fdrive  cho phép chia sẻ các file một cách an toàn. Bạn có thể chia sẻ file với bất kỳ ai trên hoặc ngoài đám mây bằng cách sử dụng liên kết được bảo vệ bằng mật khẩu và họ cũng có thể tải file lên.
  • Ưu tiên bảo mật - Fdrive  có các phương pháp bảo mật tiêu chuẩn bao gồm tính năng mã hóa đầu cuối. Nó hỗ trợ các chương trình xác thực, kiểm soát và sơ đồ cấp phép phổ biến.
  • Rất nhiều tích hợp - Fdrive đi kèm với hỗ trợ tích hợp - ứng dụng và dịch vụ để mở rộng chức năng của đám mây. Ví dụ bạn có thể quản lý công việc, chỉnh sửa file trong Markdown và thực hiện nhiều tác vụ khác
  • Đội ngũ hỗ trợ tại Việt Nam
  • Hỗ trợ Khách hàng 24/7

Kính chúc Quý Khách sức khỏe và thành công !

Đăng ký dịch vụ Liên hệ tư vấn Gói giải pháp Hotline