Trình duyệt Internet Explorer bạn dang sữ dụng đã lỗi thời. Nó có thể không hiển thị được một số chức năng của wesite.
Vui lòng cập nhật phiên bản mới, hoặc cài đặt một trong các trình duyệt miễn phí tuyệt vời như: Google Chrome, Opera, Safari.

Microsoft hôm nay vừa công bố phiên bản mới. Phiên bản mới này vẫn giữ lại những trải nghiệm Office phổ thông mà người dùng đã quen thuộc, và sử dụng tốt nhất với bàn phím và chuột" - Julia White, Tổng Giám Đốc mảng Office của Microsoft cho biết. "Chúng tôi kỳ vọng Office 2016 sẽ được phát hành vào nửa cuối năm nay."

 

Mặc dù Microsoft vẫn chưa hé lộ các tính năng của Office 2016, phóng viên của TheVerge nhận được thông tin độc quyền tiết lộ rằng phiên bản tiếp theo sẽ có theme (chủ đề) màu tối hơn và có nhân vật hỗ trợ giống Clippy (vốn xuất hiện lần đầu trong Office 97). Microsoft cũng đang chỉnh sửa giao diện người dùng và bổ sung thêm nhiều tính năng mới, tuy nhiên Office 2016 được dự đoán là có giao diện và cảm nhận tương tự như phiên bản 2013. Thay đổi lớn nhất là sự xuất hiện của phiên bản tối ưu hóa cảm ứng cho Windows 10, đây là ứng dụng được thiết kế riêng cho máy tính bảng và điện thoại. Các phiên bản cảm ứng của Word, Excel, PowerPoint, OneNote và Outlook sẽ được phát hành cho hệ điều hành tiếp theo của Microsoft.

Microsoft dự định sẽ tung ra bản Office dùng thử cho Windows 10 trong vài tuần tới và sẽ phát hành bản chính thức vào cuối năm nay. Giao diện người dùng và tính năng sẽ tương tự như bản Office hiện tại trên iPad, nhưng hãng sẽ tận dụng lợi thế của Windows 10 để tích hợp thêm khả năng cảm ứng và ghi chú thời gian thực (dùng trong lúc trình diễn slide trên PowerPoint). Ngoài ra, ứng dụng Outlook hoàn toàn mới sẽ được phát hành cho các thiết bị chạy Windows 10 như máy tính cá nhân, máy tính bảng, và cả điện thoại.