Trình duyệt Internet Explorer bạn dang sữ dụng đã lỗi thời. Nó có thể không hiển thị được một số chức năng của wesite.
Vui lòng cập nhật phiên bản mới, hoặc cài đặt một trong các trình duyệt miễn phí tuyệt vời như: Google Chrome, Opera, Safari.

Tập đoàn Alibaba vừa mới thông báo vào hôm thứ 6, rằng sẽ bỏ ra khoản tiền lên tới gần 3,7 tỷ USD để thâu tóm trang video trực tuyết hàng đầu của Trung Quốc là Youku Tudou. Mặc dù trên thực tế Youku Tudou hoạt động không thực sự hiệu quả và thua lỗ trong năm 2014 cũng như nửa đầu năm 2015.
Windows 10 chính thức được trình làng đi kèm với nhiều tính năng mới, trong đó có cái tên Spartan - trình duyệt web được Microsoft lựa chọn thay thế Internet Explorer. Vậy tại sao Microsoft khai tử Internet Explorer khi trình duyệt này đã trở thành biểu tượng của hệ điều hành Windows?(cloud.fpt.net)
Các tài khoản này đang bị nhiễm một loại mã độc có tên KeyRaider sau khi jailbreak iPhone.
Theo một bản ghi nhớ nội bộ từ Microsoft bị rò rỉ gần đây, trong đó nêu rõ Microsoft Office thế hệ tiếp theo, Office 2016 sẽ được phát hành vào ngày 22/9 năm nay.
Do Windows 10 đã thay đổi cách quản lí RAM dành cho các chu trình không được thường xuyên sử dụng, bạn sẽ thấy tình trạng chu trình "system" ngốn nhiều RAM và CPU xảy ra nhiều hơn so với Windows 8.