Trình duyệt Internet Explorer bạn dang sữ dụng đã lỗi thời. Nó có thể không hiển thị được một số chức năng của wesite.
Vui lòng cập nhật phiên bản mới, hoặc cài đặt một trong các trình duyệt miễn phí tuyệt vời như: Google Chrome, Opera, Safari.

Hỏi đáp

- Với FPT Telecom, khi khách hàng có nhu cầu đăng ký dịch vụ, nhân viên của chúng tôi sẽ đến địa chỉ của Khách hàng để cung cấp các tài liệu cần thiết và đăng ký ngay tại chỗ. Thời gian để tiến hành đăng ký dịch vụ chỉ mất của khách hàng 15 phút

- Sau khi Quý khách tiến hành đăng ký sử dụng dịch vụ, các cán bộ của công ty FPT Telecom sẽ tiến hành khảo sát và đánh giá thời gian cung cấp được dịch vụ đến địa điểm khách hàng yêu cầu.

- Thông thường khoảng thời gian này kéo dài tối đa là 07 ngày làm việc. Thời gian lắp đặt cho ADSL giờ là 05 ngày làm việc

- Dịch vụ truy cập Internet băng thông rộng (ADSL) được biết tới như một bước đột phá về công nghệ truyền dẫn Internet, hay một sự thay thế hiệu quả cho việc kết nối qua mạng điện thoại công cộng (Dial-up).

- Tốc độ của ADSL có thể được so sánh như sau: “Khi chúng ta download một file thông tin có dung lượng là 10MB bằng hình thức kết nối dial-up, chúng ta sẽ mất từ 2 giờ đến 3 giờ, nhưng nếu chúng ta download bằng ADSL thì khoảng thời gian đó là 2 phút”.

- Dịch vụ truy cập Internet ADSL là phương thức kết nối kiểu mới, không phụ thuộc vào tín hiệu điện thoại.

- Mặt khác, dịch vụ ADSL do FPT Telecom triển khai có sử dụng đường cáp tín hiệu riêng. Do đó, khi sử dụng Internet ADSL người tiêu dùng không phải trả cước phí viễn thông, như khi sử dụng Internet kết nối qua mạng điện thoại công cộng.

- Tuỳ vào từng thời điểm, FPT Telecom sẽ có những chính sách khuyến mại khác nhau.